click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Xe hơi Vinfast – khuynh đảo thị trường xe hơi Việt Nam

Posted by sandatvang on 01/06/2018
| 0
Rate this post
Vinfast công bố các mẫu xe đẹp nhất , được người dùng đánh giá cao, được coi là phù hợp với xu thế người dùng, xe hơi Vinfast làm cho thị trường xe hơi vốn đã sôi động, nay lại thêm sôi động hơn.
Xe hơi Vinfast mang đến nét mới cho xe hơi Việt

Với việc công bố các kiểu dáng và thiết kế trong thời gian vừa qua, để tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng về một sản phẩm mang thương hiệu Việt, với độ cong mềm mại cũng như các nét sắc cạnh mang đến trải nghiệm một thiết kế tuyệt vời, được đánh giá hiện đại và sang trọng hơn nhiều mẫu xe hiện có trên thị trường. Người dùng thêm sự lựa chọn hơn tỏng việc đi lại, hơn nữa dù sao đi nữa thì xe hơi thương hiệu Việt luôn được cộng đồng người Việt đánh giá cao.

Xe hơi Vinfast sức sống mới cho ngành ô tô còn non trẻ

Với việc xuất hiện xe hơi Vinfast mang đến sự trải nghiệm thú vị, trong lĩnh vực lâu đời của xe hơi, làm cho khách hàng cảm tượng được nhiều điều mới lạ đến từ Vinfast.

Bản hợp đồng với Pininfarina để sản xuất 2 xe mẫu Sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD. Đây là hai mẫu xe được phát triển dựa trên hai thiết kế đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi “Chọn xế yêu cũng Vinfast” trong tháng 10/2017.

Đặc biệt, Vinfast đã mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW để phát triển các dòng xe này.

Với việc tiếp tục ký kết các thỏa thuận hợp tác với các đối tác danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ô tô, Vinfast tiếp tục khẳng định cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ an toàn, hiện đại và thẩm mỹ, sánh ngang với các mẫu xe thời thượng trên thế giới. Trước đó, công ty cũng hoàn tất thỏa thuận hợp tác với Magna Steyr và AVL, hai thương hiệu tư vấn về công nghệ sản xuất ô tô và sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Vinfast cũng sẽ tiếp tục lấy ý kiến rộng rãi khách hàng sau khi hoàn thành 2 xe mẫu đầu tiên. Chiếc xe với đặc điểm “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế” sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Paris Motorshow tổ chức tại Pháp vào tháng 10/2018. Tiếp đó, dự kiến vào tháng 12/2018, Vinfast sẽ công bố tại thị trường Việt Nam. Cũng như cuộc trưng cầu ý kiến tháng 10/2017, lần đầu tiên, người tiêu dùng trong nước sẽ có cơ hội tiếp cận, chiêm ngưỡng và đóng góp ý kiến cho các mẫu xe tương lai. Đặc biệt, phạm vi trưng cầu ý kiến lần này sẽ được mở rộng ra tầm quốc tế, khẳng định niềm tự hào xe Việt. Hãng sẽ bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng từ đầu năm 2019, tiến tới xuất khẩu xe ra nước ngoài.

Xe hơi Vinfast niềm tự hào của Người Việt

Các hãng xe hơi của các quốc gia khác được chính phủ hỗ trợ mạnh cùng với việc được cộng đồng khách hàng trong nước đặt trọn niềm tin vào lĩnh vực yêu thích của mình, Vinfast sẽ sớm trở thành thương hiệu Việt Nam hàng đầu về xe hơi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.