click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Xe hơi giá rẻ Vinfast Việt Nam được mong đợi nhất trong năm 2018

Tập đoàn Vingroup triển khai dòng sản phẩm xe hơi giá rẻ với mong muốn đáp ứng nhu cầu xe cho người Việt mang thương hiệu xe hơi giá rẻ Vinfast, đây là bước đi nhanh của tập đoàn, giữa lúc thị trường xe hơi nhiều biến động.

Vinfast công bố 20 mẫu xe được người Việt ưu chuộng nhất

Cùng với BMW, trong lần này, Vinfast đã ký hợp đồng với nhà thiết kế Pininfarina để sản xuất hai xe mẫu sedan và SUV có giá trị 5 triệu USD.

Đây cũng chính là hai xe mẫu đã được phát triển từ hai mẫu thiết kế phác thảo đã được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều nhất, tại cuộc thi “Chọn xế yêu cùng Vinfast” trong tháng 10/2017. Hai mẫu xe sẽ được trưng bày tại triển lãm ôtô Paris Motorshow (Pháp) vào tháng 10/2018.

Ngoài BMW, Vinfast còn bắt tay với Bosch, Siemens, Pininfarina, Ital Design, Torino Design, Zagato, Magna Steyr, AVL, Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam…, những tên tuổi trong các lĩnh vực thiết kế, cung cấp các giải pháp sản xuất xe, công nghệ, thiết bị, linh kiện, phụ tùng ôtô, đào tạo kỹ thuật viên thế giới…

Việc chủ động chọn các đối tác hàng đầu thế giới vào chuỗi giá trị của mình cho thấy chiến lược hướng tới mục tiêu toàn cầu của Vinfast. Mục đích là tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, hiện đại, mang đậm bản sắc Việt, nhưng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinfast khởi công nhà máy lắp ráp tại Hải Phòng

Hải Phòng được chọn là nơi sản xuất ô tô Vinfast, nơi thuận tiện cả về đường không, đường bộ và đường biển, cùng với năng lực sản xuất về ô tô cũng như vận tải tại Hải Phòng sẽ mang đến cho Vinfast những thuận lợi về chiến lược lâu dài.

Vinfast thần tốc về công nghệ chế tạo ô tô

Với chiến lược thu hút nhân tài đã tạo cho Vinfast có những bước tiến thần tốc trong lĩnh vực ô tô, điều mà các doanh nghiệp ô tô Việt Nam phải mất rất nhiều thời gian để có được sự gia công , lắp ráp, còn riêng Vinfast là việc mua lại bản quyền chế tạo, tự mình làm dây truyền khép kín về ô tô là định hướng chiến lược của tập đoàn, việc ký hợp tác với các doanh nghiệp đầu ngành trên thế giới đã mang đến cho Vinfast những bước tiến nhảy vọt trong thời gian không xa nữa.

Vinfast thu hút nhân tài là các chuyên gia đầu ngành trên thế giới về ô tô

Nhân sự là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, lựa chọn được những con người tài năng về trí tuệ sẽ giúp cho tập đoàn đi nhanh hơn , mạnh hơn, thần tốc hơn, với chính sách lương thưởng thuộc hạng khủng đã mang về cho VInfast những cá nhân xuất chúng trong ngành ô tô, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn hàng đầu thế giới.