click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Xe hơi giá rẻ Vinfast sẽ chiếm lĩnh thị trường ô tô Việt Nam trong tương lai không xa

Posted by sandatvang on 31/05/2018
| 0
Rate this post
Tập đoàn Vingroup đầu tư rất mạnh vào ngành ô tô mang thương hiệu Vinfast, Vinfast ngày càng được cộng đồng mua xe người Việt biết tới nhiều, Vinfast là niềm tự hào của Người Việt.

Xe hơi giá rẻ Vinfast được kỳ vọng khi tung ra thị trường sẽ cháy hàng, với chiến lược nhân sự Vinfast đã có những con người đầu ngành trong lĩnh vực ô tô, mang đến một cơ hội lớn để cho ra đời dòng xe mang thương hiệu Vinfast , Người Việt có cơ hội mua được xe hơi giá rẻ.

Vinfast đang lên như diều gặp gió, được sự đầu tư mạnh của Vingroup cũng như các chính sách ưu đãi của chính phủ, nhằm cho ra đời dòng xe Vinfast chất lượng cao, điều mà chưa có một tập đoàn nào của Việt Nam làm được, đây là bước đi đột phá mang tính hệ thống để có một sản phẩm siêu khó trở lên phổ thông đối với Người Việt.

Xe hơi Vinfast được kỳ vọng sẽ mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho người dùng, chiến lược về đổi mới công nghệ mang tính chiến lược để làm ra những chiếc xe mang tính khác biệt hóa so với các dòng xe hiện tại của thị trường, tinh túy thể hiện qua các linh kiện cùng sự trải nghiệm đẳng cấp của Vinfast.

Leave a Reply

Your email address will not be published.