click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next
Advanced Search
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Thiết kế mới nhất của xe hơi Vinfast năm 2019 dự kiến

Posted by sandatvang on 31/05/2018
| 0
Rate this post

Thiết kế của ô tô Vinfast đang được người dùng quan tâm, Vinfast được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành ô tô đẳng cấp thế giới, đảm bảo các mẫu xe mà Vinfast tung ra đều rất đẹp và tinh tế từng đường nét, mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng.

Các mẫu thiết kế Vinfast đắt giá chất xám

Kiểu dáng ô tô mang tính quan trọng trong việc lựa chọn xe của Người Việt, Vinfast là một sản phẩm tự hào trong ngành ô tô, mang đến cho cung bậc cảm xúc cho người dùng, Vinfast hứa hẹn sẽ rất đắt khách khi các dòng xe đầu tiên được tung ra thị trường.

Các chuyên gia giỏi nhất thiết kế các kiểu mẫu của xe hơi Vinfast là ai?

Vinfast được sáng tạo bởi những studio nổi tiếng như Ital Design, One One Lab, Pininfarina, Torino Design – nơi khởi nguồn sáng tạo của ngành công nghiệp ôtô toàn cầu.

Với các mẫu thiết kế xe điện, nhà thiết kế Ital Design đưa tới những mẫu thiết đơn giản, tinh tế, gọn gàng; trong khi đó các mẫu của Pininfarina lại có đường nét góc cạnh nhưng không kém phần hài hòa, uyển chuyển. Nhà thiết kế One One Lab mang đến những bản phác thảo cá tính, năng động và hầm hố trong lần đầu tiên làm việc với Vinfast.

Đối với xe cỡ nhỏ, Italdesign tiếp tục nhấn mạnh phong cách thể thao với các đường nét dứt khoát; Torino Design với thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ; trong khi đó, Pininfaria gây ấn tượng khi kết hợp hài hòa yếu tố năng động với những đường nét dập nổi khỏe khoắn, trong đó có những mẫu được lấy cảm hứng từ mắt xếch Á Đông hay cánh chim lạc.

Đối tác nào là chiến lược trong việc sản xuất ô tô Vinfast ?

Siemens vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vingroup để xây dựng nhà máy số hiện đại ở dự án Vinfast theo định hướng cách mạng công nghiệp 4.0, giống như các nhà máy ôtô hiện đại trên thế giới (Mercedes, BMW, Maserati, Ford, Volkswagens…), TS. Phạm Thái Lai, Tổng giám đốc Siemens Việt Nam cho biết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.